Văn hóa giao thông
 
“Đi bộ an toàn” trên Internet cho học sinh
Thứ Bảy, 15/03/2014 07:42
VOVGT - Đây là cuộc thi ảnh do Bộ GD-ĐT và các cơ quan liên quan tổ chức nhằm giáo dục ATGT cho học sinh.
Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ AIP vừa tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Đi bộ an toàn” trên Internet cho học sinh trung học cơ sở trên toàn quốc. 

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm tăng cường giáo dục an toàn giao thông cho học sinh THCS và hưởng ứng năm An toàn giao thông 2014.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo chỉ đạo, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi trong các nhà trường THCS và có hình thức tổ chức, hướng dẫn để học sinh tham gia cuộc thi.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi là cơ hội cho các em học sinh thể hiện ý kiến của mình về môi trường giao thông xung quanh mình thông qua hình ảnh và lời nói. Mỗi bức ảnh nói lên quan điểm riêng của các em về thực trạng an toàn cho người đi bộ hiện nay ở Việt Nam. 

Thông qua đó thu hút sự chú ý của cộng đồng đến nhu cầu an toàn cho người đi bộ; Cảnh báo về những mối đe dọa mà người đi bộ đang phải đối mặt trên đường phố; Giáo dục các em trở thành người đi bộ an toàn, thông minh hơn.
CHƯƠNG TRÌNH THỜI SỰ (ĐÀI PT & TH QUẢNG NINH)
Tags:
Họ Tên

Email

Tiêu đề

Mã xác nhận
capkey
 
Nội dung ý kiến
Các bài viết mới hơn:
Các bài viết khác cùng chuyên mục:
Radio
Radio Việt Nam
Talksport - Radio Việt Nam
VOV báo giấy
Dịch vụ RadioVietnam
365 ngày hạnh phúc
PhotoKing
Benh Vien Mat Viet Nga
Cát tường