Tin xa lộ
 
Cầu Thanh Trì: Tai nạn nghiêm trọng, một tài xế trọng thương
Chủ Nhật, 26/05/2013 00:10
VOVGT- Vào khoảng 13h30 chiều 25/5, trên cầu Thanh Trì, theo hướng đi về QL5, Gia Lâm, Hà Nội, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra khiến một tài xế bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 29K-1054 đang di chuyển trên cầu Thanh Trì, ở làn đường dành cho xe khách và xe tải, theo hướng đi về phía Quốc Lộ 5, Gia Lâm thì bị mất lái, đâm vào dải phân cách giữa cầu. Cùng lúc đó, một xe tải khác mang BKS 30Z-6028 do không chú ý quan sát và làm chủ tốc độ, đã đâm trực diện với lực rất mạnh vào phần đuôi của xe BKS 29K-1054 bị lạc tay lái trước đó.

Hiện trường vụ tai nạn
Hậu quả khiến người điều khiển phương tiện BKS 30Z-6028 đã bị thương rất nặng, được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu. Còn chiếc xe 30Z-6028 thì bị biến dạng hoàn toàn phần đầu xe. Cửa kính xe vỡ vụn, khung xe, phần cánh cửa xe đều bị bóp méo do lực đâm quá mạnh.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, ảnh hưởng của vụ tai nạn đến tình hình giao thông là khá lớn. Các dòng phương tiện bị ùn dài do mật độ tham gia giao thông trên cầu Thanh Trì - tuyến đường huyết mạch luôn ở mức cao. Lực lượng chức năng phải khá vất vả để điều tiết giao thông, bên cạnh việc đo đạc hiện trường và giải quyết vụ tai nạn.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh đuọc ghi lại tại hiện trường vụ va chạm:


Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng

Giao thông trên cầu Thanh Trì gặp nhiều khó khăn do vụ va chạm
Minh Hiếu
Tags:
Họ Tên

Email

Tiêu đề

Mã xác nhận
capkey
 
Nội dung ý kiến
Các bài viết mới hơn:
Các bài viết khác cùng chuyên mục:
Radio
Radio Việt Nam
Talksport - Radio Việt Nam
VOV báo giấy
Dịch vụ RadioVietnam
365 ngày hạnh phúc
PhotoKing